Top 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ nhất trên thị trường


Bạn đang muốn xây nhà, dựng cửa nhưng tài chính có phần eo hẹp? Vậy tại sao bạn lại không tham khảo ngay TOP 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay?

Tất cả những mẫu thiết kế nhà 2 tầng dưới đây đều do các kiến trúc sư KataHome (https://katahome.com/) thực hiện. Kính mời quý vị và các bạn cùng tham khảo:

1. Biệt thự mini 2 tầng mái Thái tại Bắc Ninh – Mã số: BT 21023

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ này được thiết kế với sự kết hợp vô cùng hoàn hảo khi giao thoa giữa hai phong cách kiến trúc khác nhau đó là kiến trúc cổ điển và kiến trúc hiện đại. Từ đó mà mẫu biệt thự mini 2 tầng mái Thái đã mang lại cho gia đình anh Trần Quý Kiên một không gian sống hoàn mỹ mà ít nơi có thể sánh bằng.

Biệt thự mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh – Mã số: BT 21023 (Nguồn: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/)

Hình ảnh: Biệt thự mini 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh – Mã số: BT 21023 (Nguồn: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/)

Biệt thự mini 2 tầng mái Thái được thiết kế với phần ngoại thất không quá cầu kỳ nhưng vô cùng ấn tượng bởi sự kết hợp các nguyên vật liệu, sự kết hợp giữa các tone màu khiến cho mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ này sẽ trở thành một không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

>>> Xem chi tiết tại: https://katahome.com/biet-thu-mini-2-tang-mai-thai-tai-bac-ninh-bt-21023/

2. Biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái đẹp tại An Giang – Mã số: BT 21028

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái của gia đình anh Hoàng Anh Tuấn (An Giang) là một trong những mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ mà chúng tôi đã từng thực hiện trong năm 2017 này. Với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp với hệ thống mái Thái màu xanh đã góp phần giúp tôn lên tối đa vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của căn nhà.

Biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái đẹp tại An Giang – Mã số: BT 21028 (Nguồn: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/)

Hình ảnh: Biệt thự hiện đại 2 tầng mái Thái đẹp tại An Giang – Mã số: BT 21028 (Nguồn: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/)

Vốn là một người yêu thiên nhiên nhưng do diện tích khu đất có phần hạn chế khi chỉ có 150m2. Vì vậy mà chúng tôi đã sử dụng 100m2 để xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ này. Còn 50m2 còn lại sẽ dùng để thiết kế sân chơi và 1 sân vườn nhỏ.

Đọc thêm:  El Ibex 35 Pierde Fuerza En Los Angeles Recta Final Y Cierra En Los 10 338

>>> Xem chi tiết tại: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-dep-bt-21028/

3. Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái Thái tại Quảng Ninh – Mã số: BT 26025

Tổng kết lại TOP 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ đó chính là mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mang mã số BT 26025 của gia đình anh Nguyễn Lương Bằng (Quảng Ninh). Tổng thể của mẫu biệt thự được thiết kế theo phong cách kiến trúc mái Thái vô cùng hiện đại, sang trọng, nội thất đầy đủ tiện nghi. Khi nhận được yêu cầu thiết kế của gia đình anh Bằng, chúng tôi đã vô cùng thích thú và phấn khích khi biết vị trí và hướng của khu đất vô cùng đẹp, vuông vắn và thoáng mát. Đó chính là động lực để cho các kiến trúc sư Kata có thể thỏa sức sáng tạo nên một mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang đậm phong cách kiến trúc hiện đại. Ngoài ra, mẫu biệt thự 2 tầng được thiết kế trong thời kỳ giá các nguyên vật liệu khá rẻ vì thế mà gia đình anh Bằng sử dụng rất nhiều các nguyên vật liệu cao cấp mà vẫn được coi là một mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ của KataHome đã từng thiết kế.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái Thái tại Quảng Ninh – Mã số: BT 26025 (Nguồn: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/)

Hình ảnh: Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái Thái tại Quảng Ninh – Mã số: BT 26025 (Nguồn: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/)

Với diện tích khu đất lên đến 220m2, anh Bằng đã sử dụng 130m2 để thiết kế để xây dựng mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái Thái. Còn lại sẽ được thiết kế các khu tiểu cảnh Phong Thủy và sân vườn để mang lại một không gian xanh mát cho cả gia đình cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

Đọc thêm: 

Trên đây là tổng hợp TOP 3 mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp giá rẻ nhất trên thị trường. Để có thể tham khảo nhiều mẫu nhà 2 tầng đẹp, giá thành phải chăng. Mời quý vị và các bạn cùng click vào link: https://katahome.com/tag/mau-nha-2-tang-dep/

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan