Mẫu trần xuyên sáng barrisol cho showroom gara ô tô đẹp


Mẫu trần xuyên sáng barrisol cho showroom gara ô tô với vẻ đẹp cuốn hút càng làm nổi bật hơn sản phẩm là những chiếc xe sang trọng và đắt tiền, ưu điểm của trần xuyên sáng với nhiều mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao. Với đặc tính nhẹ, bền tấm xuyên sáng không bắt lửa, có khả năng tiêu âm hơn hẳn các loại vật liệu thông thường.

Trần xuyên sáng tạo ra nét độc đáo, mới lạ, tạo cảm giác thông thoáng và sang trọng trong thiết kế showroom gara ô tô. Địa điểm phân phối hàng hóa của doanh nghiệp sẽ kiêm luôn vai trò định vị hình ảnh, truyền thông thu hút khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Mẫu trần xuyên sáng barrisol cho showroom

 

Mẫu trần xuyên sáng barrisol cho showroom

Ánh sáng chính là một điều hết sức quan trọng nhất trong các showroom ô tô chính vì thế trần căng xuyên sáng luôn luôn đảm bảo mức ánh sáng đều, có thể làm nổi bật tô thểm vẻ đẹp trong từng chi tiết của sản phẩm.

tran xuyen sang barrisol cho showroom oto

 

trần barrisol showrom ô tô

 

trần xuyên sáng auto ô tô

 

tran xuyen sang auto o to

Mẫu trần xuyên sáng barrisol cho showroom gara ô tô với nhiều ứng dụng rộng rãi và đang là xu thế nội thất hiện nay của nhiều showroom

trần xuyên sáng trắng oto

 

tran xuyen sang trang oto

 

tran barrisol showroom gara oto

Khi thiết kế trần căng xuyên sáng cho showroom trưng bày ô tô, việc mà các kiến trúc sư cần quan tâm là làm thế nào để cho ra một mẫu thiết sang trọng, làm nổi bật nét đặc trưng cũng như cá tính của từng thương hiệu ô tô. Với thế mạn của mình KATA sẽ luôn luôn đáp ứng được các ưu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Đọc thêm:  Trần xuyên sáng nhà phòng tắm đẹp NO 0551

trần barrisol showroom gara ô tô

 

trần barrisol gara ô tô đẹp

Điểm mạnh của trần xuyên sáng barrisol chính là sự sáng tạo vô cùng trong thiết kế tạo hình, đáp ứng mọi hình dáng, cách điệu làm tô điểm cho không gian trưng bày trở nên thú vị, bắt mắt hơn.

mẫu thiết kế showroom gara oto

 

mau thiet ke showroom gara oto

 

trần căng sáng trắng gara ô tô

 

tran cang sang trang gara oto

Thiết kế showroom trưng bày ô tô đặc biệt trần xuyên sáng là công việc thiết kế như thế nào để khách hàng dễ dàng quan sát sản phẩm. Mỗi thương hiệu đều có một nét đặc trưng riêng mà nhà thiết kế thể hiện nét đặc trưng của thương hiệu.

trần xuyên sáng showroom xe hơi

 

trần barrisol gara xe hơi đẹp

 

mẫu trần xuyên sáng barriol gara xe hơi

KATA HOLDINGS là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể. với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan