Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cuốn hút mọi ánh nhìn tại Quảng Ninh


Thiết kế biệt thự đẹp với kiến trúc hiện đại đầy sáng tạo và mới lạ đã hoàn toàn thuyết phục được chủ đầu tư tại Quảng Ninh. Ngôi biệt thự với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung và năng động mang đến cho gia chủ một không gian sống lý tưởng. Cùng với đó, mặt bằng công năng cùng thiết kế nội thất được bố trí khoa học đã đáp ứng các yêu cầu khó tính nhất của gia chủ và thị hiếu của đông đảo khách hàng.

Với mẫu thiết kế biệt thự tuyệt đẹp tại Kiến trúc Kata này, trancangsang.com xin giới thiệu đến bạn đọc và quý khách hàng để có thể tìm được cho gia đình mình một mái ấm vừa ý và hoàn hảo nhất:

1. Thông tin chung về mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh – BT 26025

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: katahome.com)

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế với kiến trúc hiện đại có sân vườn rộng rãi thể hiện được sự yêu thích thiên nhiên của gia chủ. Ngôi biệt thự không chỉ mang đến một cuộc sống đầy đủ về vật chất mà còn tạo nên giá trị tinh thần cho gia đình chủ đầu tư.

2. Phối cảnh 3D chi tiết cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh – BT 26025

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Ninh tạo ấn tượng với hệ thống mái thái với cách bố trí độc đáo mới lạ nhưng vẫn rất khoa học. Chất liệu ngói cao cấp màu xanh thẫm mang đến vẻ đẹp bền vững và bề thế cho tổng thể ngôi biệt thự. Hệ thống mái thái vừa góp phần làm đẹp cho ngôi biệt thự vừa mang đến một không gian sống mát mẻ vào hè và ấm áp khi đông đến. 

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh (Nguồn ảnh: katahome.com)

Bên cạnh hệ mái thì ngôi biệt thự còn tạo nên ấn tượng với hệ thống cổng và hàng rào cổng. Cổng được thiết kế độc đáo, hiện đại vừa gia tăng nét đẹp cho tổng thể công trình lại vừa phô diễn được không gian mặt tiền của mẫu thiết kế biệt thự đẹp này.

Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại (Nguồn ảnh: katahome.com)

Bên cạnh đó, với gam trắng phối vàng, ngôi biệt thự hiện lên sinh động và ấn tượng hơn khi kết hợp với gam màu nâu của hệ thống cửa. Tất cả được hòa quyện vào nhau tạo nên nét riêng cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp tại Quảng Ninh này. 

Một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Một góc nhìn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng (Nguồn ảnh: katahome.com)

Đặc biệt, với dải kính kéo dài từ tầng 1 đến tầng 2 mang đến cho không gian nội thất của mẫu thiết kế biệt thự đẹp một nguồn sáng tự nhiên tốt nhất. Vừa mang lại nguồn sáng cho sinh hoạt góp phần tiết kiệm điện năng lại vừa đảm bảo sức khỏe gia đình gia chủ.

Không gian sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Không gian sân vườn của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng (Nguồn ảnh: katahome.com)

Đặc biệt hơn cả của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng chính là hệ thống sân vườn xanh mát. Với các cây xanh được trồng xung quanh biệt thự kết hợp với hệ gạch ốp sân có viền cỏ, ngôi biệt thự mang đến một bầu không khí trong lành thoáng mát. Sân vườn đã góp phần không nhỏ tạo nên giá trị tinh thần cho các thành viên trong gia đình chủ đầu tư.

Đọc thêm: 

3. Mặt bằng công năng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh – BT 26025

Ngoài vẻ đẹp của kiến trúc ngoại thất thì mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh còn mang đến một không gian nội thất tiện nghi và tràn đầy sức sống. Công năng của cả 2 tầng đều được bố trí khoa học, hiện đại và tiện nghi tạo nên sự thoải mái và thuận tiện trong quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của gia chủ.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng (Nguồn ảnh: katahome.com)

Hình ảnh: Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng (Nguồn ảnh: katahome.com)

Sau đây là công năng chi tiết cho các tầng của mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh, mời quý khách hàng tham khảo:

  • Tầng 1: Bao gồm Phòng khách; Phòng ăn; Phòng bếp; 02 Phòng ngủ, Phòng thờ.
  • Tầng 2: Gồm 01 Phòng ngủ Master; 02 Phòng ngủ con; Ban công

Nguồn tham khảo: https://katahome.com/thiet-ke-biet-thu/

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan