Trần xuyên sáng trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATCTrần xuyên sáng trung tâm anh ngữ Việt Mỹ được thiết kế với một không gian nội thất đầy sáng tạo, là trung tâm dạy và học luôn cần tạo cho cả thầy và trò. Từ việc đưa ý tưởng trần xuyên sáng đã tạo nguồn cảm hứng phấn khởi để việc truyền dạy từ giáo viên và sự tiếp thu các kiến thức từ trò một cách tốt nhất.

Giải pháp chung tôi đưa ra bằng việc sử dụng các ô trần xuyên sáng lớn tại các không gian chung như sảnh lễ tân, phòng đọc sách, đây cũng là ý tưởng được trung tâm đánh giá cao từ khi thiết kế đến lúc thi công hoàn thiện.

Đọc thêm:  Mẫu trần xuyên sáng barrisol cho showroom gara ô tô đẹp

Đọc thêm:  Thi công trần xuyên sáng tại tòa nhà TRN Nguyễn Chí Thành

trần xuyên sáng trung tâm

Hệ thống phòng học tại trung tâm được thiết kế nội thất thiết bị hỗ trợ giảng dạy hiện đại tiên tiến như máy chiếu, màn hình LCD, bảng thông minh, máy tính cho từng học viên. Các phòng học đều được thiết kế tối ưu phương pháp giảng dạy tương tác giữa thầy và trò. Kết hợp của trần xuyên sáng tạo sự gắn kết, thân thiện, sự gắn kết giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn để buổi học trở nên sinh động.

Tran xuyen sang trung tam

Trần căng xuyên sáng với tạo hình ấn tượng giúp không gian trở nên sinh động hơn

trần căng sáng dự án

Với một yêu cầu từ phía chủ đầu tư đưa ra là các không gian nội thất phải mới lạ có sự độc đáo nhưng cũng không kém phần hiện đại, ngoài các yếu tố về thẩm mỹ và công năng thì không gian kiến trúc phải đảm bảo sự an toàn cho trẻ nhỏ, thân thiện, gần gũi với nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Nắm bắt được nhu cầu nêu trân các kiến trúc sư tại KATA đã luôn sáng tạo không ngừng để đưa ra giải pháp hợp lý nhất cho trung tâm.

Trần xuyên sáng trung tâm anh ngữ Việt Mỹ là một trong những điểm nhấn quan trọng tạo nên những khu vực chuyên biệt liên hoàn giúp sự kết nối và hiệu quả trong công việc. Trần được thi công lắp đặt tại các vị trí tương đối rộng gồm sảnh đón, thư viện, góc dành cho phụ huynh tạo nên một không gian mở đầy sinh động.

trần xuyên sáng trường

KATA HOLDINGS là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể. với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan