Trần xuyên sáng shop thời trang với phong cách mới lạ


Trần xuyên sáng shop thời trang với phong cách mới lạ cho một shop bán giày thể thao, với bài toán được đặt ra là một giải pháp hoàn toàn mới lạ, trẻ trung và không kém phần hiện đại. Ý tưởng đã được kiến trúc sư đưa là là hệ thống đèn mảng lớn kết hợp hệ thống treo đồ bằng sắt hạn chế tối đa giá và kệ treo đồ. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào là một không gian rộng rãi, thoáng đãng, không rườm rà tạo nét lôi cuốn từ không gian độc là này.

Từ việc vận dụng linh hoạt không gian kiến trúc với những yêu cầu khắt khe của một shop thời trang theo hướng hiện đại, chuyên nghiệp mà chủ đầu tư đặt ra. Có thể nói các hộp đèn trần xuyên sáng là một giải pháp hoàn hảo được đưa ra, giúp tăng hiệu ứng về mặt không gian cũng như làm nổi bật hình ảnh của sản phẩm.

Chi phí thi công hoàn thiện: 2 triệu – 3 triệu đồng/m2 hộp đèn xuyên sáng

Trần xuyên sáng shop

Các hộp đèn lớn được cấu tạo từ các hộp bằng gỗ hoặc alu, bên trong là hệ thống đè Led chiếu qua tấm màn xuyên sáng trắng.

[IRP]

[IRP]

tran xuyen sang shop thoi trang

Ứng dụng của hệ thống đèn tạo nên các hộp đèn xuyên sáng với kích thước lớn kết hợp hệ thống trần nổi phía trên làm cho không gian trưng bày thêm phần cuốn hút. KATA là đơn vị thông công các trần xuyên sánghộp đèn xuyên sáng hàng đầu tại Việt Nam với những ý tưởng đột phá và mới lạ sẽ luôn cam kết hài lòng khách hàng.

Đọc thêm:  Trần xuyên sáng uốn lượn mềm mại của văn phòng Masan

tran xuyen sang shop

Trần xuyên sáng shop thời trang mang nét mới lạ trẻ trung

Hệ giá treo quần áo trực tiếp lên trần được thiết kế đơn giản, sáng tạo nhưng gọn gàng và lịch sự. Đặc biệt với cách treo này đã giúp cho shop tiết kiện đáng kể về không gian xung quanh, tạo được thiện cảm cho khách hàng thăm quan và mua hàng.

Trần xuyên sang shop

Bài trí sản phẩm một cách khoa học và mạch lạc, tạo nhiều đột phá trong không gian kinh doanh.

Trần xuyen sang shop

Trần xuyên sáng shop thời trang là một lựa chọn hoàn hảo giúp tôn lên vẻ đẹp sản phẩm của bạn.

Traan xuyen sang shop

Ánh sáng trực tiếp từ hệ thống trần xuyên sáng đã toát lên vẻ đẹp của sản phẩm trưng bày

trần led panel shop thời trang

KATA HOLDINGS là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể. với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan