TRẦN XUYÊN SÁNG IN HOA VĂN


Trần xuyên sáng in hoa văn là một trong những ứng dụng sử dụng tấm xuyên sáng in các hình ảnh chất lượng và sắc nét trực tiếp lên tấm tạo ra nhiều hiệu ứng, hình ảnh thú vị và độc đáo cho không gian nội thất. Với công nghệ in cao cấp đặc biệt đã được khẳng định, tỷ lệ màu mực được pha trộn theo nghiên cứu chuẩn chuyên sâu nhất định và an toàn. Các hình ảnh chất lượng được chúng tôi cam kết về độ chính xác trong màu sắc và độ sắc nét cao nhất.

trần căng xuyên sáng phòng ngủ

trần căng barisol đẹp

Bạn có thể áp dụng vật liệu trần in xuyên sáng này của cho trần văn phòng, các cơ quan tại sảnh lớn, trần nhà ở phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp… Ánh sáng được chiếu qua tấm trần được tán đều và được cản bớt giúp cho người dùng không có cảm giác chói và mỏi mắt. Ngoài ra với đặc tính vượt trội so với vật liệu truyến thống, tấm trần xuyên sáng có thể thiết kế theo nhiều chủ đề, hình dạng, màu sắc khác nhau. Trần xuyên sáng in hoa văn còn được ứng dụng làm các bức tranh lớn cho tường vách,  tấm treo trang trí, hộp trang trí, dựng khung triển lãm và các hình dáng kiến trúc nghệ thuật.

Đọc thêm:  Mẫu trần căng xuyên sáng đẹp phòng khách NO 0112

Đọc thêm:  Rencontres Ring: Personnables et Qualifiés Matchmakers Devenir Les Vôtres BFFs dans Rencontres sur Internet

trần in xuyên sáng

Mẫu trần xuyên sáng đẹp in hoa văn cho phòng khách

Trần xuyên sáng đẹp

Cấu tạo hệ thống trần in xuyên sáng bao gồm:

– Tấm xuyên sáng được in trực tiếp các hình ảnh chất lượng.

– Hệ thống khung xương liên kết với thạch cao, gỗ hoặc alu.

– Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt lên mặt của hộp đèn hoặc trực tiếp lên trần nhà, có thể sử dụng đèn Led dây, Đèn Neon, Đèn downlight, Đèn Sợi quang. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 100% – 90% ánh sáng chiếu từ nguồn sáng qua tấm.

Thi công trần xuyên sáng phòng khách

Thi công trần xuyên sáng phòng khách

trần xuyên sáng in hoa văn

Đặc điểm của Trần xuyên sáng in hoa văn (trần căng sáng)

– Trọng lượng tấm rất nhẹ, thi công thuận lợi, dễ dàng tháo lắp, vận chuyển thuận tiện.
– Được sản xuất dựa trên mẫu thiết kế, đáp ứng bất kỳ hình dáng, kích thước trần.
– Sản phẩm trần in được chứng nhận chống cháy, chiu được áp lực cao cả nước, phù hợp với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Tại KATA chúng tôi có những file hình ảnh chất lượng nhất được mua bản quyền, luôn đảm bảo hình ảnh in ra được chân thực, sắc nét. Các bạn có thể tải hình mẫu tại Thư viện hình ảnh trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng đẹp

 

trần xuyên sáng đặc biệt

 

Trần xuyên sáng barisol

 

Mẫu trần xuyên sáng nhà ở gia đình

Trần xuyên sáng được in theo các chủ đề, sở thích của khách hàng lựa chọn, tạo cá tính, phong cách riêng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu. Quy trình thi công và lắp đặt tấm trần in xuyên sáng rất đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị cản trở.

thi công tường xuyên sáng

 

Thi cong tuong xuyen sang

 Trần xuyên sáng in hoa văn của chúng tôi tương thích với nhiều loại không gian sinh hoạt từ cơ quan, văn phòng đến các dự án nhà ở với ưu điểm về sự sáng tạo, tính cơ động của nó mang lại. Với công nghệ tạo hình cao cấp mà KATA Holdings cung cấp, trần in hoa văn sẽ chẳng có không gian nào làm khó được. Tuỳ thuộc vào không gian ở sẽ có những chủ để phù hợp cho chúng ta lựa chọn. Với không gian phòng ngủ yên tĩnh và thư giãn những mẫu tranh in hơi trìu tượng giúp giấc ngủ của bạn trở nên dễ dàng và sâu giấc hơn như hình hoa văn nhẹ nhàng hay dải thiên hà kì bí. Đối với không gian phòng khách thường được sử dụng các mẫu trần in cây cối được ưu ái hơn cả bởi nó như mang cả thiên nhiên vào căn phòng.

Mẫu trần xuyên sáng in bầu trời

 

trần xuyên sáng in bầu trời

KATA HOLDINGS là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công trần xuyên sáng uy tín nhất cùng các giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể. Với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan

 • TRẦN XUYÊN SÁNG

  TRẦN XUYÊN SÁNG

  TRẦN XUYÊN SÁNG KATA Trần xuyên sáng hay còn gọi là Trần căng xuyên sáng, trần …

 • TRẦN SAO

  TRẦN SAO

  TRẦN SAO - TRẦN XUYÊN SÁNG Trần sao xuyên sáng là một loại trần trang trí độc …

 • TRẦN BÓNG GƯƠNG

  TRẦN BÓNG GƯƠNG

  TRẦN BÓNG GƯƠNG Trần bóng gương là loại trần đặc biệt sử dụng tấm màng căng …