TRẦN BÓNG GƯƠNG


TRẦN BÓNG GƯƠNG

Trần bóng gương là loại trần đặc biệt sử dụng tấm màng căng bóng đặc biệt giúp phản chiếu tự nhiên của chất liệu, tạo cho không gian sống trở nên sinh động và rộng rãi như được nhân lên gấp đôi. Trần bóng gương phù hợp với những không gian nhỏ, hẹp, giúp cho những không gian đó trở nên rộng ra. Ngoài ra trần bóng gương cũng có thể tạo nên chiều sâu phù hợp với những không gian như Showroom và cửa hàng tạo nên điểm nhấn sang trọng và tinh tế.

Trần bóng gương và các ứng dụng rộng rãi

 

 

 

 

Trần bóng gương mang lại không gian hoàn toàn mới và độc đáo cho căn phòng của bạn. Trên hết là sự thoáng đãng rộng rãi và sự hiện đại do trần nhà mang lại. Trần bóng gương được sản xuất đa dạng tương ứng từng mẫu thiết kế nên rất linh hoạt tối đa về kiểu dáng, kích thước… Chúng có thể được thể hiện dưới nhiều hình dạng khác nhau: tròn, tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, tạo hình 3D … Có thể nói hệ thống trần KATA phân phối sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất không chỉ riêng các kiến trúc sư mà cả những người tiêu dùng thông minh.

 

 

KATA HOLDINGS là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể, với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Đọc thêm:  TRẦN XUYÊN SÁNG

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan

 • TRẦN XUYÊN SÁNG

  TRẦN XUYÊN SÁNG

  TRẦN XUYÊN SÁNG KATA Trần xuyên sáng hay còn gọi là Trần căng xuyên sáng, trần …

 • TRẦN XUYÊN SÁNG IN HOA VĂN

  TRẦN XUYÊN SÁNG IN HOA VĂN

  Trần xuyên sáng in hoa văn là một trong những ứng dụng sử dụng tấm xuyên sáng in …

 • TRẦN SAO

  TRẦN SAO

  TRẦN SAO - TRẦN XUYÊN SÁNG Trần sao xuyên sáng là một loại trần trang trí độc …