Thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ kiến trúc châu Âu đẹp nhất 2018


Kiến trúc châu Âu chính là cái nôi sản sinh và nuôi dưỡng kiến trúc Pháp cổ, vì văn hóa Pháp và văn hóa châu Âu là không thể tách rời. Đặc biệt hơn, nếu như biệt thự cổ điển châu Âu gây ấn tượng bởi sự uy nghi, tráng lệ và thể hiện được đẳng cấp nhờ các chi tiết hoa văn kiến trúc tỉ mỉ. Thì thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ cũng thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời mà kiến trúc châu Âu sở hữu. Với những đặc trưng đó, biệt thự Pháp cổ kiến trúc châu Âu ngày càng được yêu thích trong xây dựng nhà ở.

Sau đây, trancangsang.com xin giới thiệu đến quý khách hàng và bạn đọc những bản thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ kiến trúc châu Âu đẹp nhất 2018 tại Kiến trúc Kata, cái tên thân thiện trong tâm trí khách hàng và luôn là lựa chọn được ưu tiên trước mỗi quyết định thiết kế biệt thự và thi công trọn gói.

1. Biệt thự kiểu lâu đài 3 tầng kiến trúc cổ điển Pháp – Mã số: LD 48026

Bản thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ tọa lạc trên khu đất có diện tích khu đất có diện tích lên đến 650m2 tại Hà Nam. Trong đó, các kiến trúc sư đã sử dụng diện tích đất là 255m2 để xây lâu đài, toàn bộ số diện tích đất còn lại sử dụng vào mục đích xây dựng các khu tiểu cảnh và sân vườn để có thể đáp ứng được mong muốn của gia chủ. Do nhu cầu sử dụng của gia chủ lớn cộng thêm với diện tích xây dựng lên đến 255m2, các kiến trúc sư đã bố trí công năng hoàn hảo với 3 tầng cho mẫu biệt thự lâu đài 3 tầng kiến trúc Pháp cổ này.

Tổng thể hoàn hảo của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển khi được nhìn từ trên cao xuống (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Hình ảnh: Tổng thể hoàn hảo của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển khi được nhìn từ trên cao xuống (Nguồn ảnh: Katahome.com)

2. Thiết kế lâu đài 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển đẹp – Mã số: LD 37029

Tòa lâu đài 3 tầng kiến trúc Pháp được thiết kế mang hơi hướng cổ điển được coi là một trong những tác phẩm kiến trúc nghệ thuật vô cùng đẹp mắt, sang trọng, đẳng cấp được chính các kiến trúc sư tại KataHome tạo ra bằng tâm huyết, tài năng sáng tạo và kinh nghiệm làm nghề lâu năm dành cho gia đình chủ đầu tư. Ngôi biệt thự là một trong những bản thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ được yêu thích và đánh giá cao của Kiến trúc Kata.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế lâu đài 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Hình ảnh: Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế lâu đài 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển (Nguồn ảnh: Katahome.com)

3. Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng kiến trúc Pháp cổ điển – Mã số: BT 37022

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng được xây dựng với diện tích là 160m2 trên tổng diện tích khu đất là 250m2, vì thế chủ đầu tư đã được các kiến trúc sư của KataHome đã tư vấn nên xây dựng và thiết kế biệt thự theo các mẫu nhà vườn để gia tăng cảnh quan cho ngôi nhà cũng như góc vui chơi cho mọi thành viên. Sau nhiều lần bàn bạc và thống nhất ý kiến từ hai bên, bản thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ nhà vườn được xây dựng với 3 tầng công năng đáp ứng một cách hoàn hảo nhất về nhu cầu công năng sử dụng của gia chủ.

Một góc nhìn tổng thể của bản thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ 3 tầng đẹp (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Hình ảnh: Một góc nhìn tổng thể của bản thiết kế mẫu biệt thự Pháp cổ 3 tầng đẹp (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Nguồn tham khảo: https://katahome.com/thiet-ke-biet-thu/mau-biet-thu-phap/

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Đọc thêm:  Mostbet Genuine Or Fake: Check Our Official Licence

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan