Thi công trần xuyên sáng phòng khách anh Cường Quảng Ninh



Thi công trần xuyên sáng phòng khách anh Cường Quảng Ninh trên tầng 6 được sử dụng là không gian sinh hoạt của cả gia đình cũng như tiếp khách. Hệ thống trần xuyên sáng được dùng kết hợp với trần thạch cao và ốp ép xung quanh tạo cảm giác sang trọng, tinh tế.

Mời các bạn cùng xem hình ảnh thi công thực tế trần xuyên sáng nhà anh Cường

Thi công trần xuyên sáng phòng khách

Lắp đặt hệ thống đèn Led dây vào hộp đèn

Thi công trần xuyên sáng phòng khách

Thi công trần xuyên sáng phòng khách

Với yêu cầu một không gian rộng rãi gần gũi với thiên thiên, chúng tôi đã đưa ra ý tưởng sử dụng hệ trần xuyên sáng kếp hợp ốp gỗ xung quanh đã được sự đồng ý và đánh giá cao của anh Cường.

Trần xuyên sáng luôn là lựa chọn thích hợp cho những người luôn bộn bề với công việc muốn có một không gian sống nghỉ ngơi thoải mái, thư giãn sau những ngày mệt nhọc.

Ngoài thi công trần xuyên sáng là một trong những thế mạnh của KATA. Chúng tôi còn thi công Trần saoTrần bóng gương, với khổ rộng hơn 5m, Hộp đèn xuyên sángTường và vách xuyên sáng

Thi công trần xuyên sáng phòng khách

Tấm trần lắp đặt hoàn thiện trước khi chờ sơn bả thạch cao

KATA là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể. với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Đọc thêm:  Trần xuyên sáng trung tâm anh ngữ Việt Mỹ VATC

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan