Thi công trần xuyên sáng barrisol văn phòng Hải Phát


Thi công trần xuyên sáng barrisol văn phòng Hải Phát – Hà Đông với những thiết kế sáng tạo độc đáo không ngừng tạo ra một không gian nào nội thất mới lạ. Trần xuyên sáng Barrisol là sự kết hợp hoàn hảo cho không gian nội thất văn phòng cao cấp, hiệu ứng ánh sáng sắc nét và tự nhiên nhằm tăng cường không gian thiết kế tổng thể.

Tran xuyen sang barrisol

Trần xuyên sáng tại quầy lễ tân

Đọc thêm:  Trần xuyên sáng shop thời trang với phong cách mới lạ

Đọc thêm:  Dự án trần căng xuyên sáng văn phòng Puma đẹp

trần xuyen sang barrisol

Với những mảng trần sáng tạo dáng lớn mà không một vật liệu trần nào làm được chúng tôi đã mang đến cho không gian kiến trúc văn phòng một giải pháp mới cho việc đảm bảo ánh sáng làm việc. Giúp tinh thần làm việc của cán bộ không bị uể oải tăng sự sáng tạo trong công việc.

trần xuyên sang barrisol

Các mẫu trần xuyên sáng barrisol với nhiều tạo hình sinh động phù hợp cho văn phòng tăng sự sáng tạo trong công việc và giúp mợi người kết nối với nhau hơn.

trânf xuyên sang barrisol

Dự án thi công trần xuyên sáng Barrisol của Pháp với nhiều ưu điểm vượt trội cho nhiều giải pháp kiến trúc văn phòng cao cấp, nhà ở như: chống cháy, chống ẩm mốc, không gây độc hại… tạo được nhiều hình dạng phức tạp, có thể in ấn, nhẹ, gọn, bảo vệ môi trường…

Trần barrisol

KATA HOLDINGS là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công giải pháp hoàn thiện nội thất tổng thể. với thế mạnh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hoàn thiện sản phẩm nội – ngoại thất đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp kiến trúc, nội thất toàn diện nhất cho công trình.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 0888 883 363

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan