Chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2018


Những mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nguy nga và tráng lệ ngày càng được nhiều người yêu thích và xây dựng trong năm 2018. Từ kiến trúc cổ điển, tân cổ điển đến hiện đại, các ngôi biệt thự 3 tầng vừa đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư về giá trị thẩm mỹ lại vừa thỏa mãn các nhu cầu công năng trong sử dụng. Sau đây, mời quý độc giả và quý khách hàng cùng chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất năm 2018 tại Kiến trúc Kata, đang được rất nhiều chủ đầu tư yêu thích và đánh giá cao.

 Tổng thể mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Tuyên Quang – Mã số: BT 36012 (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Hình ảnh: Tổng thể mẫu biệt thự 3 tầng đẹp mái thái tại Tuyên Quang – Mã số: BT 36012 (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại KataHome đều hội tụ đầy đủ yếu tố độc đáo trong thiết kế và chất lượng trong thi công với sự đa dạng về kiến trúc và quy mô. Các ngôi biệt thự với sự kết hợp các đường nét kiến trúc độc đáo mới lạ và sự sáng tạo, linh hoạt trong thiết kế tạo nên những công trình đẳng cấp mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các chủ đầu tư.

 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái Thái với phong cách hiện đại (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Hình ảnh: Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng mái Thái với phong cách hiện đại (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp kiến trúc hiện đại được thiết kế theo mô hình không gian mở giúp kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và không gian sống đã tạo nên một bố cục hài hòa, hiện đại, thoáng mát cho gia chủ.

Nhà mái Thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Nghệ An – Mã số: BT 31066 (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Hình ảnh: Nhà mái Thái 3 tầng đẹp, sang trọng tại Nghệ An – Mã số: BT 31066 (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Biệt thự 3 tầng đẹp nổi bật lên với một không gian sống hoàn hảo, phong cách kiến trúc Pháp tân cổ điển chính là sự kết hợp hoàn hảo của sức sáng tạo trong các thiết kế mà đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư của Kiến trúc Kata đã thực hiện.

Phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Hình ảnh: Phối cảnh của mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển tại Quảng Ninh (Nguồn ảnh: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/)

Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với không gian sống và sinh hoạt được mở rộng, hòa mình cùng thiên nhiên chính là lựa chọn hoàn hảo với chủ đầu tư ưa thích các phong cách kiến trúc độc đáo, mới lạ và vẻ đẹp sang trọng, sự tiện nghi trong không gian sống.

Đọc thêm:  Methods to Read Dating Sites Reviews Contracts Up

Nguồn tham khảo: https://katahome.com/mau-thiet-ke-biet-thu-3-tang-dep/

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

  • Địa chỉ: Số 172 Nguyễn Tuân, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
  • Email: jsc.kata@gmail.com
  • Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363
Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan