Công ty thiết kế biệt thự nào uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Miền Bắc?


Có quá nhiều việc phải chuẩn bị trước khi xây dựng nhà cửa? Và bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn tìm một công ty thiết kế biệt thự nhưng không biết chọn công ty nào? Rất đơn giản!!! Hãy liên hệ tới “CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG KATA” ngay nhé!

Công ty thiết kế biệt thự này là một trong những công ty chuyên thiết kế và thi công biệt thự theo nhiều phong cách kiến trúc khác nhau. Công ty Kiến trúc Kata không hướng tới việc thiết kế nhà với số lượng lớn mà lại đặt ra những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe để có tập trung cho từng mẫu thiết kế sao cho hoàn hảo nhất có thể. Nếu bạn thực muốn sở hữu một căn nhà đẹp cả ngoại lẫn nội thất thì hãy để công ty thiết kế biệt thự Kata giúp bạn thực hiện điều đó.

Với đường lối phát triển thương hiệu luôn dựa vào tầm nhìn, sứ mệnh, giá trí cốt lõi đã được đặt ra; chúng tôi luôn mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho quý khách hàng của mình. Vì vậy mà chúng tôi tuyển chọn đội ngũ công nhân viên cũng vô cùng khắt khe. Công ty thiết kế biệt thự Kata luôn quan tâm đến lợi ích của nhân viên cũng như tạo những điều kiện tốt nhất cho nhân viên có thể phát triển được năng lực bản thân, sự sáng tạo thông qua các đợt tuyển nhân viên đi đào tạo ngắn hạn, trao đổi trực tiếp với ban lãnh đạo công ty,… Từ đó mà đội ngũ cán bộ công nhân viên trong công ty thiết kế biệt thự Kata sẽ hết mình cho những dự án mà mình phụ trách.

Dự án thực tế mà Công ty thiết kế biệt thự Kata đã từng thực hiện cho gia đình anh Chu Văn Liêm tại Hà Nội

Hình ảnh: Dự án thực tế mà Công ty thiết kế biệt thự Kata đã từng thực hiện cho gia đình anh Chu Văn Liêm tại Hà Nội

Hiện nay, KataHome chuyên cung cấp về các dịch vụ Kiến trúc – Xây dựng nội ngoại thất cho các dự án: thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố thiết kế chung cư, thiết kế lâu đài – dinh thự, thiết kế nội thất, thiết kế cửa hàng – shop thời trang, thiết kế nhà hàng – khách sạn, thiết kế quán Karaoke, thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công xây dựng trọn gói, sản xuất đồ gỗ nội thất…

Đọc thêm:  Saa Tänään 100 Ilmaispyöräytystä Leovegas Casinolle

Để quý vị và các bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty thiết kế biệt thự Kata, chúng tôi sẽ chuẩn bị toàn bộ hồ sơ xây dựng để quý khách hàng có thể dễ dàng xin cấp phép xây dựng. Bộ hồ sơ mà quý vị sẽ nhận được bao gồm:

  • Bản phối cảnh chi tiết về kiến trúc ngoại thất (3D)
  • Bản phối cảnh chi tiết về không gian nội thất (3D)
  • Bản kết cấu công trình
  • Bản vẽ chi tiết hệ thống Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh,…
  • Dự toán tổng mức đầu tư
  • Hồ sơ kiến trúc công năng chi tiết cho các căn phòng

* Lưu ý: Trong quá trình làm việc với Công ty thiết kế biệt thự Kata, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí không giới hạn thời gian. Tư vấn sao cho hợp Phong Thủy để cho dự án sẽ không phạm phải những điều đại kỵ. Tổng mức đầu tư luôn được tiết kiệm nhất có thể dành cho gia chủ. Chi phí thiết kế vô cùng cạnh tranh với các công ty khác trên thị trường.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu, xin mời liên hệ theo:

  • Website: https://katahome.com/
  • Email: jsc.kata@gmail.com
  • Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363
  • Địa chỉ văn phòng: Phòng 201, tầng 2, số 1, ngõ 172, Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty thiết kế biệt thự Kata rất hân hạnh được đồng hành cùng quý vị và các bạn.

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan