Cấu tạo trần xuyên sáng


Cấu tạo trần xuyên sáng

Cấu tạo trần xuyên sáng hay còn gọi là Trần căng xuyên sáng, trần căng là một loại trần treo sử dụng tấm căng đặc biệt kết với hệ thống khung xương và đèn Led, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Trần xuyên sáng có nhiều chức năng khác nhau và có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc. Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền. Nó được thiết kế phù hợp với từng loại công trình.

Trần căng xuyên sáng văn phòng

Trần xuyên sáng sử dụng nhiều cho văn phòng và công sở

Trần căng xuyên sáng văn phòng

Cấu tạo trần xuyên sáng

Cấu tạo trần xuyên sáng bao gồm 3 thành phần : Hệ thống đèn, khung xương viền và tấm trần căng xuyên sáng.

Hệ thống đèn chiếu sáng trần:
Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên gắn liền với phần thô của trần nhà như : Đèn Led, Đèn Neon, Đèn sợi quang, Đèn Downlight.

trần xuyên sáng là gì?

Hệ thống đèn được lắp dàn trải, giúp ánh sáng phân tán đều khắp căn phòng, không tập trung tại một góc nhất định. Đồng thời hệ thống đèn củatrần xuyên sáng Barrisol đều sử dụng những loại đèn tiết kiệm điện năng nhất, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Hệ khung xương viền

Hệ khung xương được làm bằng nhôm – 100% có thể tái chế được cố định gắn liền với phần thô của trần nhà.

Đọc thêm:  Mẫu hộp đèn xuyên sáng cho gara xe hơi đẹp DA 67012

Tấm màng căng xuyên sáng

Đây được xem như chất liệu tuyệt với. Tấm màng căng Barrisol được làm từ nhựa PVC tổng hợp, có khả năng xuyên sáng từ 40% – 90% phụ thuộc vào mục đích và sở thích sử dụng của khách hàng.

Tấm màng căng có thể co dãn nhờ sự tác động từ nhiệt ở một mức độ nhất định, và khi được cố định vào hệ khung xương sẽ giữ vững mức đàn hồi đó. Vì lí do này mà tấm màng Barrisol có thể chịu được những tác động từ ngoại lực như sức nặng, hay sức ép của nước. Ưu điểm lớn nhất của tấm màng căng phải kể đến đó là chống cháy lan và có thể tự định vị lại hình dạng ban đầu sau khi chịu tác động của ngoại lực.

Trần xuyên sáng là gì và cách thi công lắp đặt
Qui trình lắp đặt trần xuyên sáng Barrisol vô cùng đơn giản, nhanh chóng, không bụi bẩn, dù căn nhà đã hoàn thiện hay đang hoàn thiện cũng không gây ảnh hướng gì nhiều.
Bước 1 : Lắp đặt hệ thống đèn.
Bước 2 : (có thể thực hiện song song bước 1) Lắp đặt hệ khung xương viền.
Bước 3 : Căng tấm theo hệ khung xương.

Ứng dụng của trần xuyên sáng Barrisol
Trần xuyên sáng Barrisol thường được ứng dụng trong các công trình công cộng như : Sảnh, phòng họp, phòng làm việc, các văn phòng, hành lang, hội trường, showroom…bởi nhớ tính năng thay thế và cung cấp nguồn ánh sáng lớn, phổ tóa khắp không gian.

Đọc thêm:  Fabulous Latina Ladies

Một vài công trình công công đã sử dụng trần xuyên sáng Barrisol

Facebook Comments

Bài Viết Liên Quan